Nguyên tắc HACCP – An toàn thực phẩm

Nguyên tắc HACCP – An toàn thực phẩm – Hệ thống phân tích các mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn như một công cụ quản lý an toàn thực phẩm. 

Áp dụng HACCP trong chuỗi cung ứng thực phẩm
Doanh nghiệp có thể áp dụng HACCP hoặc ISO 22000 trong sản xuất và kinh doanh thực phẩm

HACCP DỰA TRÊN CÁC NGUYÊN TẮC NÀO?

Nguyên tắc 1: Phân tích mối nguy

Xác định các mối nguy tiềm ẩn ở mọi giai đoạn ảnh hưởng tới an toàn thực phẩm từ sơ chế, chế biến, phân phối cho tới khâu tiêu thụ cuối cùng.

Đánh giá khả năng xuất hiện các mối nguy và xác định các biện pháp kiểm soát chúng.

Nguyên tắc 2: Xác định các điểm kiểm soát tới hạn (CCP: Critical Control Points).

Xác định các điểm kiểm soát tới hạn tại từng công đoạn của chuỗi cung ứng thực phẩm cần được kiểm soát để loại bỏ các mối nguy hoặc hạn chế khả năng xuất hiện của chúng.

Nguyên tắc 3: Xác lập các giới hạn tới hạn

Xác định các giới hạn tới hạn không được vượt quá nhằm đảm bảo khống chế có hiệu quả các điểm kiểm soát tới hạn.

Nguyên tắc 4: Thiết lập hệ thống giám sát các điểm kiểm soát tới hạn (CCP)

Xây dựng hệ thống các chương trình thử nghiệm hoặc quan sát nhằm giám sát tình trạng của các điểm kiểm soát tới hạn.

Nguyên tắc 5: Xác định các hành động khắc phục

Các hành động khắc phục cần phải tiến hành khi hệ thống giám sát cho thấy tại một điểm kiểm soát tới hạn nào đó mà giới hạn tới hạn không được tuân thủ.

Nguyên tắc 6: Xác lập các thủ tục kiểm tra

Để khẳng định hệ thống HACCP đang hoạt động có hiệu quả.

Nguyên tắc 7: Thiết lập hệ thống tài liệu

Hệ thống tài liệu này liên quan đến mọi thủ tục, hoạt động của chương trình HACCP 

Doanh nghiệp áp dụng HACCP đăng ký chứng nhận với tổ chức được chỉ định. Giấy chứng nhận có giá trị 3 năm

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHỨNG NHẬN HACCP TẠI TQS:

  • TQS CAM KẾT CHI PHÍ HỢP LÝ, TIẾT KIỆM NHẤT:

*Chi phí chứng nhận của TQS luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp,với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các chi phí phát sinh để đưa ra mức chi phí hợp lý nhất, tiết kiệm nhất theo từng quy mô và thực tế của doanh nghiệp.

  • TQS CAM KẾT THỜI GIAN CẤP CHỨNG CHỈ NHANH NHẤT

*Với phương châm Chuẩn mực – Nhanh- Thân thiện và Hiệu quả; TQS luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận

  • TQS HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHIỀU NHẤT VÀ TỐT NHẤT

*TQS chuyển giao miễn phí toàn bộ tài liệu, quy trình mẫu cơ bản của Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP để làm căn cứ tham khảo, xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm tại doanh nghiệp.

*Được cung cấp miễn phí quy trình kiểm soát An toàn thực phẩm và dịch vụ để doanh nghiệp tham khảo, xây dựng và áp dụng hệ thống kiểm soát An toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

  • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH TẬN TÂM:

*Được hỗ trợ miễn phí về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng ngành nghề.

*Được tư vấn hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm với cơ quan nhà nước.

*Được hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm

  • MẠNG LƯỚI TƯ VẤN CHỨNG NHẬN CỦA TQS:

TQS có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian

  • GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ HACCP

Đánh giá một lần -> cấp một chứng chỉ -> được chấp nhận ở mọi nơi

Chứng chỉ Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn HACCP có giá trị toàn cầu thông qua dấu hiệu công nhận

LIÊN HỆ TQS ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỨNG NHẬN HACCP

Văn phòng Hà Nội: P301, tầng 3 tòa nhà Linh Trang, Số 6 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0944 55 29 22

Email: tuvaniso.hanoi@gmail.com

Văn phòng HCM: Số 68 , Đường 9A, Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0944 55 29 22

Email: tuvaniso.saigon@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *