Thủ tục xây dựng HACCP – An toàn thực phẩm

Thủ tục xây dựng HACCP – An toàn thực phẩm: HACCP – Việc áp dụng HACCP không chỉ đơn thuần phân tích mối nguy và kiểm soát các điểm tới hạn mà cần phải đảm bảo điều kiện tiên quyết và chương trình tiên quyết như Quy phạm thực hành sản xuất tốt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice), Quy phạm Thực hành vệ sinh tốt tiêu chuẩn SSOP (Sanitation Standard Operating Procedures) Cùng các chương trình hỗ trợ khác để làm nền tảng cho việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

DOANH NGHIỆP NÀO ÁP DỤNG HACCP?

Tất cả các loại hình doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong chuỗi cung cấp thực phẩm từ trang trại tới bàn ăn (trang trại, nhà máy chế biến, vận chuyển, người tiêu dùng) bao gồm:

Doanh nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm, đồ uống như gia vị, rau củ quả, thịt, trứng, sữa…
Các hãng vận chuyển thực phẩm, hệ thống siêu thị, bán buôn, bán lẻ;
Doanh nghiệp sản xuất, chế biến đồ ăn sẵn, nhà hàng
Doanh nghiệp sản xuất bao bì bao gói thực phẩm;

THỦ TỤC XÂY DỰNG HACCP:

A. Các bước để xây dựng HACCP

B. Xây dựng các chương trình tiên quyết?

Chứng nhận HACCP:

Khi áp dụng tại doanh nghiệp có thể đăng ký chứng nhận cấp chứng nhận phù hợp của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm với HACCP code 2003 theo thông tư 28/2012/BKHCN ngày 12/12/2012 và thông tư 02/2017/BKHCN ngày 31/3/2017 và Công bố sơ sở đủ điều kiện sản xuất thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHỨNG NHẬN HACCP TẠI TQS:

  • TQS CAM KẾT CHI PHÍ HỢP LÝ, TIẾT KIỆM NHẤT:

*Chi phí chứng nhận của TQS luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp,với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các chi phí phát sinh để đưa ra mức chi phí hợp lý nhất, tiết kiệm nhất theo từng quy mô và thực tế của doanh nghiệp.

  • TQS CAM KẾT THỜI GIAN CẤP CHỨNG CHỈ NHANH NHẤT

*Với phương châm Chuẩn mực – Nhanh- Thân thiện và Hiệu quả; TQS luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận

  • TQS HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHIỀU NHẤT VÀ TỐT NHẤT

*TQS chuyển giao miễn phí toàn bộ tài liệu, quy trình mẫu cơ bản của Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP để làm căn cứ tham khảo, xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm tại doanh nghiệp.

*Được cung cấp miễn phí quy trình kiểm soát An toàn thực phẩm và dịch vụ để doanh nghiệp tham khảo, xây dựng và áp dụng hệ thống kiểm soát An toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

  • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH TẬN TÂM:

*Được hỗ trợ miễn phí về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng ngành nghề.

*Được tư vấn hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm với cơ quan nhà nước.

*Được hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm

  • MẠNG LƯỚI TƯ VẤN CHỨNG NHẬN CỦA TQS:

TQS có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian

  • GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ HACCP

Đánh giá một lần -> cấp một chứng chỉ -> được chấp nhận ở mọi nơi

Chứng chỉ Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn HACCP có giá trị toàn cầu thông qua dấu hiệu công nhận

LIÊN HỆ TQS ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỨNG NHẬN HACCP

Văn phòng Hà Nội: P301, tầng 3 tòa nhà Linh Trang, Số 6 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0944 55 29 22

Email: tuvaniso.hanoi@gmail.com

Văn phòng HCM: Số 68 , Đường 9A, Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0944 55 29 22

Email: tuvaniso.saigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *