Liên hệ với chúng tôi

công ty khoa học kỹ thuật và phát triển công nghệ TQS

Văn phòng tại Hà Nội: 16/82 Nguyễn Phúc Lai, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội Văn phòng tại TP-HCM: 68 Tòa nhà Hoàng Tháp, Đường 9A, Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh Hotline: 0944.55.29.22 Điện thoại: 08.8645.2656 tuvaniso.hanoi@gmail.com Website: tqsi.vn

- TQS là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm, chuyên môn, sự thấu hiểu nghề nghiệp cùng sự trưởng thành trong công tác đánh giá chất lượng từ các tổ chức trong và Tổ chức nước ngoài.

- Bằng khát vọng sáng tạo trong khoa học và đổi mới công nghệ trong hệ thống quản lý cùng với chiến lược phát triển bền vững, TQS phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế trong việc cung cấp các dịch vụ “ Cải tiến nâng cao năng suất chất lượng và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế ISO”.

- TQS sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng mang lại kiến thức thiết thực cho mọi doanh nghiệp, mọi đối tác để đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ; chất lượng sản phẩm ISO để mọi người nhìn nhận ISO là một công cụ thật sự hữu ích.

Gửi thông tin cho chúng tôi

""
1
họ và tênyour full name
số điện thoạiyour full name
Yêu cầu
ghi chúmore details
0 /
Previous
Next
Scroll to top