Chứng Nhận FSSC 22000 An Toàn Thực Phẩm

FSSC 22000 là một tiêu chuẩn được của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm. 

FSSC 22000 – An toàn thực phẩm

Công ty có FSSC 22000 hiệu quả quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) đủ để đáp ứng các yêu cầu của nhà quản lý, các khách hàng kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng.

FSSC 22000 LÀ GÌ?

Hiệp hội Chứng nhận an toàn thực phẩm đã kết hợp hai tiêu chuẩn ISO 22000 và PAS 220 thành tiêu chuẩn FSSC 22000 được tổ chức GFSI chấp thuận.

Tiêu chuẩn FSSC 22000 được xem là tiêu chuẩn ngang cấp và có thể thay thế cho các tiêu chuẩn được công nhận trước đây bởi GFSI như BRC, IFS, SQF.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TIÊU CHUẨN FSSC 22000:2010?

Sự hình thành FSSC 22000

FSSC trong chuỗi sản xuất và cung ứng thực phẩm:

  • Sản phẩm động vật dễ bị hư hỏng, không bao gồm việc giết mổ và trước khi giết mổ (thịt, gia cầm, trứng, sữa và các sản phẩm cá).
  • Sản phẩm thực vật dễ bị hư hỏng (tức là trái cây tươi và nước trái cây tươi, bảo quản trái cây, rau quả tươi, rau bảo quản).
  • Sản phẩm có tuổi thọ lâu ở nhiệt độ môi trường xung quanh (tức là sản phẩm đóng hộp, bánh quy, đồ ăn nhẹ, dầu, nước uống, đồ uống, mì, bột mì, đường, muối).(Sinh học)
  • Sản phẩm hóa chất cho sản xuất thực phẩm (tức là vitamin phụ gia và sinh nền văn hóa) nhưng không bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ.

LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI CÓ FSSC 22000:2010?

  • Đánh giá năng lực sản xuất kinh doanh đáp ứng được với bạn hàng và người tiêu dùng trên thị trường
  • Nâng cao uy tín và khả năng cạnh tranh của sản phẩm.
  • Hài lòng khách hàng – an toàn, chất lượng và luật lệ.
  • Giảm các chi phí điều hành – thông qua cải tiến liên tục của các quá trình và kết quả là hiệu quả hoạt động.
  • Hiệu quả hoạt động bằng cách tích hợp các chương trình điều kiện tiên quyết (PRP & OPRP), HACCP với Kế hoạch-Do-Check-Act triết lý của tiêu chuẩn ISO 9001 để tăng hiệu quả của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *