Triển lãm Thực phẩm và đồ uống

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống, được tổ chức song song với Triển lãm Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống sẽ diễn ra từ ngày 7 – 10/11/2018 tại Trung tâm triển lãm ICE – Cung văn hóa, Hà Nội.

Lễ khai mạc tại triển Lãm quốc tế thực phẩm và đồ uống. thiết bị công nghệ chế biến, bao bì đóng gói

Trong số các doanh nghiệp tham gia 67% là nhóm hàng thực phẩm chế biến sẵn, nông sản, phụ gia thực phẩm, đồ uống, các sản phẩm bánh kẹo đóng gói sẵn. Bên cạnh các sản phẩm nòng cốt của Việt Nam như sữa, cà phê, hạt tiêu, yến sào, còn xuất hiện thêm các nguyên liệu dược, gia vị truyền thống và hải sản đông lạnh xuất khẩu.

Khoảng 30% gian hàng là thiết bị máy móc trong đóng gói, sản xuất đồ uống; hệ thống bảo quản; máy tem nhãn nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc.

Áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001,  hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000, HACCP…góp phần phát triển bền vững doanh nghiệp.

dưới đây là một số hình ảnh tại triển lãm:

Gian hàng thiết bị làm bánh

Để chinh phục các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ…Các đơn bị đã áp dụng công nghệ mới trong việc chế biến sản phẩm và áp dụng các hệ thống quản lý như ISO 9001, ISO 22000…

TQS luôn hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác quản lý và đồng hành cũng sự phát triển của các doanh nghiệp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top